Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy sản xuất viên củi nén Tân Ký tại Khu công nghiệp Quán Ngang

Thứ tư - 05/09/2018 07:30
Thực hiện quy định của pháp luật về đầu tư, căn cứ Quyết định chủ trương đầu tư số 1910/QĐ-UBND ngày 20/8/2018 của UBND tỉnh, ngày 05/9/2018, BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 4746586017, chứng nhận Công ty TNHH dịch vụ - thương mại tổng hợp Tân Ký đăng ký thực hiện dự án đầu tư  Nhà máy sản xuất viên củi nén Tân Ký tại Khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất viên củi nén được chế biến từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, gỗ tận thu và phế, phụ phẩm lâm nghiệp (cành cây rừng trồng, mùn cưa, gỗ vụn, …); Quy mô công suất của dự án 120.000 tấn sản phẩm/năm; Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: viên củi nén; Tổng vốn đầu tư đăng ký của dự án là 89,5 tỷ đồng; Diện tích đất dự kiến sử dụng là 30.500m2.

Tan Ky 1
Ông Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tặng hoa chúc mừng nhà đầu tư

Tan Ky 2 2
Lãnh đạo Ban, đại diện các phòng chuyên môn tặng hoa chúc mừng,
 chụp ảnh kỷ niệm với nhà đầu tư

Nhà máy sản xuất viên củi nen Tân Ký đi vào hoạt động, dự kiến doanh thu bình quân hàng năm đạt khoảng 129 tỷ đồng, đóng góp ngân sách địa phương khoảng 30 tỷ đồng/năm và giải quyết cho khoảng 214 lao động địa phương với thu nhập bình quân khoảng 8 triệu đồng/người/tháng.

Ông Võ Xuân Dần, Giám đốc Công ty cam kết thực hiện dự án theo đúng nội dung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được cấp; tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư, xây dựng, đất đai và môi trường; sớm đưa dự án vào kinh doanh khai thác theo tiến độ cam kết./.

Nguồn tin: Bùi Thị Kiều Phương