Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, dự án Nhà máy may xuất khẩu Miền Trung

Thứ ba - 21/05/2019 15:54
Thực hiện quy định pháp luật về Đầu tư, căn cứ Quyết định chủ trương đầu tư số 1111/QĐ-UBND ngày 15/5/2019 của UBND tỉnh Quảng Trị; Ngày 20/5/2019, BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận: Công ty cổ phần phát triển may mặc Miền Trung đăng ký thực hiện dự án đầu tư  Nhà máy may xuất khẩu Miền Trung tại Khu công nghiệp Tây Bắc Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất hàng may sẵn, may trang phục; Quy mô công suất của dự án 1.500.000 sản phẩm/năm; Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Sản phẩm may mặc các loại; Tổng vốn đầu tư của dự án là 62,6 tỷ đồng; Diện tích đất sử dụng là 29.359m2. Dự kiến đến tháng 12/2019 đưa nhà xưởng 1 đi vào hoạt động; đến tháng 4/2022, dự án sẽ hoàn thành xây dựng và đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động.

may mien trung 1
Ông Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tặng hoa chúc mừng nhà đầu tư

may mien trung 2
Lãnh đạo ban, đại diện các phòng chuyên môn tặng hoa chúc mừng,
 chụp ảnh kỷ niệm với nhà đầu tư

Nhà máy may xuất khẩu Miền Trung đi vào hoạt động, dự kiến doanh thu bình quân hàng năm đạt khoảng 147 tỷ đồng, đóng góp ngân sách địa phương khoảng 20 tỷ đồng/năm và giải quyết cho khoảng 1.000 lao động địa phương với thu nhập bình quân khoảng 5,5 triệu đồng/người/tháng.

Bà Đoàn Thị Thanh Hương, Giám đốc Công ty cam kết thực hiện dự án theo đúng nội dung giấy chưng nhận đăng ký đầu tư được cấp; tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư, xây dựng, đất đai và môi trường; sớm đưa dự án vào kinh doanh khai thác theo tiến độ cam kết./.

Tác giả bài viết: Bùi Kiều Phương