BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tích cực hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

Thứ năm - 29/09/2016 11:16
Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn chủ đề là “Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác bảo vệ môi trường của khu vực đô thị, hướng tới một đất nước Việt Nam xanh, bền vững.
Ông Hà Sỹ Đồng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 tại Bãi tắm Cửa Việt.

Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 bằng các việc làm cụ thể sau:
1. Tham gia và hưởng ứng tích cực lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 do Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tại Bãi tắm Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
2. Tổ chức treo băng rôn tại KCN Nam Đông Hà, KCN Quán Ngang, Trụ sở Ban, Trụ sở VP Đại diện tại Lao Bảo các câu khẩu hiệu hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.
3. Phát động các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế tỉnh thực hiện treo băng rôn, panô, áp phích khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của cơ quan; ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tồn đọng trong khuôn viên nhà máy, tạo cảnh quan môi trường “xanh-sạch-đẹp” vào ngày thứ 6 ngày 23 tháng 9 năm 2016.