BQL Khu kinh tế tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Hướng Hóa

Thứ hai - 03/10/2016 08:35
Chiều ngày 28/9/2016, ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL Khu Kinh tế có buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Hướng Hóa, cùng tham gia có ông Nguyễn Văn Bình - PTB phụ trách Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo, Trưởng Văn phòng Đại diện tại Lao Bảo và đại diện BQL dự án. Về phía Lãnh đạo huyện Hướng Hóa có: ông Đặng Minh Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Võ Thanh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng liên quan thuộc UBND huyện Hướng Hóa.
Ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL KKT tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Trương Khắc Nghi
Ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL KKT tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Trương Khắc Nghi
Sau khi nghe BQL Khu kinh tế thông tin về tình hình hoạt động của Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo trong thời gian qua, tình hình triển khai các công trình trên địa bàn trong năm 2016 và kế hoạch triển khai năm 2017 và kế hoạch trung hạn 2017 - 2020, những khó khăn vướng mắc trong công tác GPMB và các ý kiến tham gia trao đổi của các thành viên dự họp.
Thay mặt Lãnh đạo huyện ông Võ Thanh - Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa đã ghi nhận những kết quả BQL Khu kinh tế đã thực hiện và đánh giá cao BQL Khu kinh tế đã chủ động phối hợp với huyện Hướng Hóa để trao đổi các thông tin và thực hiện các nhiệm vụ quản lý trên địa bàn, đặc biệt BQL Khu kinh tế đã quan tâm  huy động các nguồn vốn đầu tư phát triển CSHT Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo nói riêng và huyện Hướng Hóa nói chung, phối hợp chặt chẽ với huyện lựa chọn các danh mục đầu tư đảm bảo hiệu quả, thiết thực với nhu cầu của địa phương góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH huyện nhà. Đồng chí cũng đã cam kết sẽ tích cực và chủ động hơn nữa trong việc phối hợp với BQL Khu kinh tế trong thời gian tới, quyết tâm thực hiện tốt công tác đền bù GPMB, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình.
 
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Trương Khắc Nghi
Kết thúc cuộc họp, hai bên đã thống nhất và ký Biên bản làm việc với các nội dung chi tiết, nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động và tăng cường công tác phối kết hợp giữa 2 đơn vị, xử lý kịp thời những khó khăn, vướng mắc nhất là trong công tác GPMB, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư. Hai bên đã quyết tâm phối hợp chung tay xây dựng Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo và huyện Hướng Hóa ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trương Khắc Nghi - BQL dự án ĐTXD Khu kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây