Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh viếng các Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia và tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng uỷ Ban Quản lý KKT tỉnh

Thứ ba - 24/07/2018 09:15
Sáng ngày 23/7/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Tri do ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban quản lý dẫn đầu đã viếng các nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tri ân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ của Đảng uỷ, Cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.
 
so ket dang uy 1 (thay the)

Tham gia còn có các đồng chí: Trần Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban; Trần Quang Trung, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Ban cùng đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý khu kinh tế.

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc xương máu, hy sinh bảo vệ nền độc lập dân tộc, đoàn cán bộ Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Viếng, thắp hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn - nơi an nghỉ của hơn 10 nghìn liệt sỹ của cả nước vì sự nghiệp bảo vệ quê hương, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn cán bộ Ban quản lý đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước.
 
so ket dang uy 2

 
Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 là nơi yên nghỉ của hơn một vạn anh hùng, liệt sỹ với đầy đủ ba thứ quân gồm bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, dân quân du kích và thanh niên xung phong đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận đường 9 và ở đất bạn Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Chiều cùng ngày, vào lúc 14h (ngày 23/7/2018) Đảng uỷ Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020, Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nữa đầu nhiệm kỳ, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong nữa nhiệm kỳ còn lại và kiểm điểm công tác của BCH Đảng bộ khoá II, nhiệm kỳ 2015-2020.
 
so ket dang uy 3

Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế gồm có 03 chi bộ trực thuộc, tổng số đảng viên là 44 đồng chí, trong đó có 02 đảng viên dự bị, 10 đảng viên nữ, chiếm tỷ lệ 23%. Về trình  độ chuyên môn 100% đảng viên tốt nghiệp đại học, có 06 thạc sỹ, 09 cao cấp chính trị, 19 đồng chí trung cấp chính trị. BCH Đảng bộ BQL khu kinh tế nhiệm kỳ 2015-2020 có 7 đồng chí, tháng 8/2016  Ban được điều động bổ nhiệm đồng chí Trưởng Ban chuyên trách và được Đảng uỷ khối chuyển y bổ sung vào BCH Đảng bộ, số lượng uỷ viên BCH đảng bộ hiện nay là 8 đồng chí.

Hội nghị được nghe Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 do Đ/c Trần Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ trình bày trước Hội nghị, báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của BCH Đảng bộ, báo cáo lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát trong đảng, báo cáo lãnh đạo chỉ đạo công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tại Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của Đ/c Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ trong nữa nhiệm kỳ vừa qua và định hướng trong thời gian đến.

Cũng tại Hội nghị đã nghe ý kiến tham gia, đóng góp, thảo luận của các đồng chí đảng viên tham dự về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ trong thời gian vừa qua, cũng như định hướng trong thời gian đến.
 
so ket dang uy 4
Đ/c Trần Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Ban phát biểu chỉ đạo Hội nghị
     
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng uỷ Ban quản lý Khu kinh tế đã thành công tốt đẹp theo chương trình và kế hoạch đề ra, thay mặt Đảng uỷ, Đ/c Trần Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ đã quán triệt và chỉ đạo các nội dung công việc để mỗi cán bộ đảng viên, các chi bộ triển khai thực hiện tốt trong thời gian đến./.

Nguồn tin: Trần Minh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây