Ban Quản lý Khu kinh tế làm việc với Tập đoàn GS E&C (Engineering and Construction Corp)

Thứ năm - 04/06/2020 16:19
Chiều ngày 03/6/2020, Đoàn khảo sát đầu tư Tập đoàn GS E&C (Engineering & Construction Corp) do ông Park No Sung, Trưởng đại diện của Tập đoàn GS E&C tại Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng ông Kim Yun Bae, Giám đốc phát triển khu công nghiệp và bà Thái Mỹ Hạnh, Phó trưởng đại diện, Giám đốc Marketing đã có chuyến làm việc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh về khảo sát đầu tư tại tỉnh Quảng Trị.

GS E&C 1
Lãnh đạo BQL Khu Kinh tế tỉnh giới thiệu các thông tin về Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị giới thiệu về tiềm năng, lợi thế, chính sách thu hút đầu tư và quy hoạch Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, Park No Sung, Trưởng đại diện của GS E&C tại Việt Nam bày tỏ sự quan tâm đến Quảng Trị và mong muốn tìm kiếm cơ hội đóng góp một phần sức lực của mình vào việc kiến thiết và xây dựng tỉnh với nhu cầu khảo sát, nghiên cứu cơ hội đầu tư: phát triển hạ tầng khu công nghiệp, các dự án phức hợp hoá dầu (Petrochemical complex), các dự án hạ tầng như: cầu, đường, cảng biển...

GS E&C 2
Tập đoàn GS E&C trao đổi về các chính sách ưu đãi đầu tư tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Sau buổi làm việc tại Phòng họp Ban Quản lý Khu kinh tế, BQL Khu Kinh tế đã hướng dẫn Đoàn khảo sát của Tập đoàn GS E&C đi khảo sát thực địa khu vực quy hoạch Khu công nghiệp đa ngành, Khu quy hoạch khu phức hợp năng lượng và Khu bến cảng Mỹ Thủy tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị./.

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn