Ban Quản lý Khu kinh tế làm việc với Sở Tài chính tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 07/10/2016 15:49
Chiều 30/9/2016, Ban Quản lý Khu kinh tế đã có buổi làm việc với Sở Tài chính tỉnh. Tham dự buổi làm việc có ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế, cùng các Phó Trưởng ban và đại diện các phòng ban liên quan và đơn vị trực thuộc BQL KKT; về phía Sở Tài chính có ông Nguyễn Duy Tân, TUV, Giám đốc Sở, ông Hồ Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng nghiệp vụ của Sở Tài chính.
Thay mặt Lãnh đạo BQL KKT,  đồng chí Trưởng ban đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức của BQL KKT, ngân sách nhà nước, kinh phí hoạt động hàng năm của BQL KKT và các đơn vị trực thuộc. Để xử lý một số nội dung trong thực hiện kế hoạch năm 2016 và phươ
Thay mặt Lãnh đạo BQL KKT, đồng chí Trưởng ban đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức của BQL KKT, ngân sách nhà nước, kinh phí hoạt động hàng năm của BQL KKT và các đơn vị trực thuộc. Để xử lý một số nội dung trong thực hiện kế hoạch năm 2016 và phươ
Thay mặt Lãnh đạo BQL KKT,  đồng chí Trưởng ban đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức của BQL KKT, ngân sách nhà nước, kinh phí hoạt động hàng năm của BQL KKT và các đơn vị trực thuộc. Để xử lý một số nội dung trong thực hiện kế hoạch năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, BQL KKT đề xuất với Lãnh đạo Sở Tài chính giải quyết những tồn tại, khó khăn và hướng xử lý trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Tài chính cũng đồng tình, ủng hộ những đề xuất của BQL KKT như kinh phí sửa chữa phòng khách quốc tế, rà soát lại xe ô tô đã sử dụng để thanh lý, điều chuyển và kinh phí xúc tiến đầu tư, tiếp đón các đoàn Bộ, ngành TW năm 2016, 2017; tháo gỡ khó khăn cho Trung tâm Quản lý cửa khẩu về thực hiện công tác quản lý chi trả điện, nước tại các cửa khẩu, công tác thu phí hạ tầng cửa khẩu.

Lãnh đạo Sở Tài chính đề nghị BQL KKT cần rà soát lại các đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định tai Nghị định 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập theo hướng đảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, BQL KKT nên chủ động về cơ chế quản lý, tiết kiệm tối đa các khoản chi không cần thiết để đảm bảo hoạt động, đáp ứng nhu cầu, thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới ./.

 

Tác giả bài viết: T.h: Văn phòng Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây