Ban Quản lý Khu kinh tế: Bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp

Thứ ba - 23/05/2017 14:28
Chiều ngày 19/5/2017, ông Trần Văn Đoàn - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã công bố và trao Quyết định số 135/QĐ-KKT ngày 16/5/2017 của Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huyền, chuyên viên Phòng Kế hoạch Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Huyen

Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Huyền hứa sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức lối sống để cùng với tập thể Phòng Kế hoạch Tổng hợp hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Lê Thanh Cảnh