BQL Khu Kinh tế

Trao Quyết định chủ trương đầu tư Khu Du lịch – Nghỉ dưỡng Biển Vàng

Ngày 30/11/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư Khu Du lịch – Nghỉ dưỡng Biển Vàng cho nhà đầu tư là Công ty Cổ phần phát triển quan hệ Việt Nhật.

Bien Vang 1
Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh trao Quyết định chủ trương đầu tư cho nhà đầu tư

Theo Quyết định chủ trương đầu tư số 246/QĐ-KKT ngày 16/11/2017 của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị, Khu Du lịch – Nghỉ dưỡng Biển Vàng của Công ty cổ phần phát triển quan hệ Việt Nhật được thực hiện tại Khu Dịch vụ – Du lịch Cửa Việt, huyện Gio Linh thuộc Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Mục tiêu của dự án là kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán bar, ku thể thao tập đánh golf, tennis và hoạt động vui chơi giải trí. Quy mô dự án gồm 96 buồng ngũ khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, 10 bungalow, trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí và sân tập golf 10 line; diện tích đất 23.300m2; tổng vốn đầu tư 76 tỷ đồng. Dự kiến khởi công xây dựng vào tháng 4/2018, đi vào hoạt động từ đầu năm 2019 và hoàn thành đầu tư vào năm 2021.
Bien Vang 2
Bien Vang 3
Lãnh đạo ban, đại diện các phòng chuyên môn tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh kỷ niệm với nhà đầu tư

Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc Công ty cam kết thực hiện dự án theo đúng nội dung quyết định chủ trương đầu tư được cấp; tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư, xây dựng, đất đai và môi trường; sớm đưa dự án vào kinh doanh khai thác theo tiến độ cam kết.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuấn