BQL Khu Kinh tế

Kiểm tra dự án Đường nối Khu Công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt

Sáng ngày 09/12/2018, Lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD Khu Kinh tế, Đơn vị tư vấn giám sát cùng với chính quyền địa phương đã đi thực địa khu vực xây dựng Đường nối Khu Công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt (Đường trung tâm trục dọc Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Quảng Trị).

Do lượng mưa lớn trong thời gian ngắn nên tại hiện trường công trình có nhiều đoạn bị ngập úng cục bộ, đặc biệt tại các dòng suối nước dâng cao chảy xiết nên đã làm hư hỏng tuyến đường công vụ phục vụ thi công công trình ở địa bàn xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong) và xã Hải An (huyện Hải Lăng).

kiem tra duong Dong Nam

Tình hình mưa lũ còn kéo dài và diễn biến phức tạp do đó Lãnh đạo Ban QLDA đã chỉ đạo đơn vị giám sát và đơn vị thi công thường trực ở hiện trường theo dõi tình hình để phản ứng kịp thời nếu có các sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Trước mắt đưa các máy móc thiết bị công trình lên nơi cao ráo và các vật tư phục vụ công trình như sắt thép, xi măng phải che chắn cẩn thận./.

Nguồn tin: Nguyễn Khánh Dũng